em đổ nước lau sàn nhà vào cái chậu sau khi lau sàn nhà xong em đổ nước ấy có tráng chậu , sau đó em lấy chậu đó giặt quần áo ,cho e hỏi hóa chất trong nước lau sàn có ngấm vào chậu rồi ngấm vào quần áo không ạ có gây bệnh không ạ
Trả lời:
Chào em Tốt nhất là em nên có châu giăt quần áo và châu lau nhà riêng biêt không nên dùng chung một chậu Nếu đã lỡ dùng chung thì cũng không nên lo lắng quá vì khi giặt đồ em phải xả nhiều nước thì không còn hóa chất ngấm vào quần áo nữa Nước lau nhà không nên lạm dụng vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe Thân mến chào em