Khi cháu ra chỗ bí bách thì đầu và da mặt cháu rất ngứa. Khi đội mũ bảo hiểm cũng có cảm giác đó. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với cơ địa dị ứng, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những tác nhân kích ứng, vệ sinh sạch sẽ những vật dụng cá nhân, nón bảo hiểm, khẩu trang, găng tay...Nếu bạn có xuất hiện có sang thương dị ứng thì nên chú ý đi khám khi có nhiều hoặc có triệu chứng toàn thân. Thân mến