Em năm nay 18t,mấy hôm rồi em có ăn gà rán rồi sau đó em cảm giác khó chịu bên ngực trái,vai. Trong thời gian đó em cũng hay ợ,lâu lâu buồn nôn.Cân nặng của em k đổi.cho em hỏi triệu chứng nhói của em là bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đi cầu bình thường không? Cảm giác khó chịu có thể do bạn ăn nhiều thức ăn dầu mỡ, dẫn đến khó tiêu. Hiện tại bạn nên chú ý vấn đề ăn uống của mình nhé. Ăn các thức ăn dễ tiêu, nấu chín, tránh dầu mỡ. Thân mến