Mình bị nổi mẫn đỏ ngứa xin hỏi bác sĩ bệnh gì và cách chữa ...
Trả lời:
Chào em Hình ảnh tổn thương da của em có thể em bi sẩn ngứa di ứng để khắc phục em tìm loai bỏ nguyên nhân gây ngứa tránh chà xát nhiều gây dày sừng, sẩn chắc tiến triển mạn tính.Em nên uống nhiều nước chanh cam, nếu bi ngứa nhiều em có thể uống thuốc chống di ứng Thân mến chào em