Tôi bị dị ứng thời tiết khi ngứa gãi làm nổi nhiều vết sước như hình xin hỏi bác sĩ có lọi kem hay thuốc nào để giúp nhanh liền và ko sẹo ạ .xin cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ đã xem hình và các vết xước của bạn không nặng, không sâu và không có dấu hiệu nhiễm trùng, vì vậy bạn phải hạn chế gãi để tránh tổn thương và nhiễm trùng, bạn mua betadin về thoa khoảng 3 ngày để chống nhiễm trùng và băng lại, những ngày sau bạn chỉ cần rửa nước muối sinh lý, khi vết thương đã khô và lành bạn bắt đầu thoa kem dermatix để tránh thâm và sẹo nhé. Thân mến.