Xin chào các bác sĩ, mình bị dị ứng thời tiết khi ngứa ở chân tay mình có gãi và bị những vết sước lở loét ra rất khó chịu và mất thẩm mỹ. Xin hỏi các bác sỹ có loại kem hay thuóc nào bôi để nhanh lành và không để lại sẹo cho các vết đó không ạ. Mình xin cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp hình lại vết sẹo và sước để bác sĩ đánh giá tình trạng nhiễm trùng và tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.