bs cho e hỏi lúc trước e ăn tôm,canh cua đồng ko bị gì cả mà sao vài năm nay tự dưg cứ ăn tép thì bị ngứa 2 cổ tay với lòg bàn chân còn ăn cua thì thi thỏag mới bị, ăn tôm to thì ko sao như vậy nguyên nhân là gì ạ e cam on bs
Trả lời:
Chào bạn Có thể là do bạn bị dị ứng với thức ăn. Hoặc các loại đó có hoá chất lạ. Bạn ngưng ăn các thức ăn đó xem sao nhé Thân mến