tôi năm nay 50 tuổi, bị viêm mũi họng dị ứng đã nhiều năm, mỗi lần tái phát là mũi họng của tôi đầy đờm nhớt làm ngứa họng và họ, khạc ra rất nhiều đờm, trước đây tôi thường mua Tefash 60mg về uống thì có đỡ, nhưng bây giờ tôi uống Tefash vào thấy không có tác dụng nữa, xin hỏi bây giờ tôi phải điều trị ra sao và bẹnh này có thể chữa hết hẳn được không
Trả lời:
Chào bác, Có thể do cơ địa mình dễ dị ứng, tốt nhất mình nên tránh các nguyên nhân khiến mình dị ứng mũi họng như khói bụi, mùi hương..., bên cạnh đó thì mình nên giữ vệ sinh sạch sẽ mũi họng, rửa mũi, súc nước muối sinh lý 1-3 lần/ngày, về việc điều trị thuốc thì mình nên đến bệnh viện để khám và điều trị nhé! Thân mến!