xin bác sĩ tư vấn cho con với.con bị viêm mũi dị ứng mà uống thuốc mãi không hết bác sĩ có cách nào giúp con ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Viêm mũi dị ứng là bệnh do phản ứng dị ứng của cơ thể gây ra, có thể do thời tiết, thức ăn, hoá chất, lông chó mèo, phấn hoa, hoá chất...Bạn nên hạn chế tiếp xúc, giữ ấm cơ thể, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý. Thân