Con bị nổi mẩn ngứa gần tháng nay, mệt mỏi trong người hay cáu gắt, đi khám 2 lần, lần đầu bảo bị tăng men gan, lần sau đi khám thì gan không bị gì. Hiện tại những triệu chứng đó vẫn còn ạ, con muốn tham khảo ý kiến của BS về tình trạng của con. Con cảm ơn ạ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Nổi mẩn ngứa và mề đay kéo dài nếu bạn kiểm tra lại không phải do dị ứng với khói bụi, mỹ phẩm, hóa chất thì có khả năng là bạn đã bị nhiễm ký sinh trùng nhé. Bạn nên đi khám da liễu hoặc các khoa về bệnh nhiễm để được làm xét nghiệm tìm ký sinh trùng nhé. Thân mến.