Cho em hỏi em hay bị ngứa nỗi mày đay và em xét nghiệm tìm ký sinh trùng thì dương tính vs giun đũa chó mèo . Liệu phương pháp elisa trên thì em đã bị nhiễm giun đũa chó mèo phải không ạ.
Trả lời:
Chào em Test huyết thanh miễn dịch ELISA rất có giá tri trong chẩn đoán.Kết quả xét nghiêm của em dương tính như vây em bi nhiễm giun đũa chó mèo nhé Để hết ngứa em nên đi khám trung tâm bênh nhiêt đới để đươc điều tri thời Thân mến chào em