Thưa bác sĩ dạo gần đây e hay bị ngứa rốn và vùng xương chậu bên trái là bị làm sao ạ. Cứ tắm song là lại bị ngứa rất khó chịu. e có bôi thuôc enoti mà vẫn bị ạ
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có thể em bi ngứa di ứng Em xem vùng rốn có chảy nước ,có mùi hôi không? vùng bi ngứa có tổn thương da như nốt sẩn ,mun nước ...không? Em cũng nên xem lai nước xử dung để tắm, dầu tắm ,... phải tìm và loai bỏ yếu tố có thể gây di ứng Nếu ngứa nhiều em có thể uống thuốc kháng Histamin như :loratadin, cetirizin theo chỉ đinh của bác sỹ ...Uống nhiều nước bổ xung vitamin C Nếu bênh không cải thiên em nên đi khám chuyên khoa da liễu để đươc khám và điều tri Thân mến chào em