Bé nhà em tay tự nhiên sưng như thế này là bị côn trùng cắn hay sao ạ? Cái này có nguy hiểm không ạ? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Vết sưng trên ngón tay giống bị côn trùng đốt, không có vết xước, tổn thương rách ra. Nếu sau khoảng 5 ngày mà vết sưng không giảm hoặc có dấu hiệu sưng tấy, đỏ, nóng, sốt, chán ăn... bạn nên cho con đi khám chuyên khoa nhi nhé. Thông tin đến bạn