Chào BS ! E hay bị nóng và thỉnh thoảng ngứa lòng bàn chân chủ yếu là ban đêm rất khó chịu. Liệu e có bị sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài triệu chứng ngứa lòng bàn chân, bạn có phát hiện có sang thương, đổ mồ hôi chân, và triệu chứng nào khác không. Tốt nhất bạn nên chụp lại để bác sỹ tư vấn rõ hơn. Nếu triệu chứng vẫn không giảm, bạn nên đến khám chuyên khoa Da Liễu để bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Thân ái