Chào bác sĩ, cháu năm nay 17, cháu thường bị nổi vết như muỗi cắn vào khoảng chiều tối, gây ngứa, càng gãi thì càng lan rộng, thậm chí sưng lên tai 1 vung nao do, thường bị vào một khoảng thời gian nào đó trong năm, giống kiểu dị ứng, bắt đầu từ khoảng 3 năm trước và nổi tuỳ lúc, không xác định vị trí cũng như thời gian. Đặc biệt nếu bị vào ban đêm sẽ lan khắp người
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là triệu chứng của dị ứng, bạn nên để ý khi tiếp xúc với gì thì sẽ bị nổi và tránh xa tác nhân đó ra. Bạn có thể uống fexofenadine để giảm triệu chứng. Thân mến.