thưa bác sĩ khoảng 2 tuần trước con bị nổi dị ứng khắp người( có lẽ do loại sửa tắm mới) nay con đã hết sử dụng và cũng hết ngứa nhưng mây chỗ bị nổi dị ứng h no đen lại như trong hình. vậy còn phải sử dubgj loại thuốc gì để hết ạ. con cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Những vết thâm này sẽ từ từ hết, bạn có thể thoa thử dermatix nhé. Thân mến.