Chỉ số igE trong máu rất cao, gây dị ứng nổi mẫn ngứa khắp người, xin giải pháp điều trị hợp lý. Có thể dùng thuốc Telfor 180 trong trường hợp này được không? Cảm ơn bác sĩ và eDoctor
Trả lời:
Xin chào bạn. IgE tăng có nhiều nguyên nhân ví dụ như do dị ứng hoặc nhiễm ký sinh trùng. Quan trọng là phải làm thêm xét nghiệm tìm nguyên nhân ige tăng và điều trị nó mới khỏi hẳn. Telfor bạn có thể xài. Nhưng nó chỉ làm đỡ triệu chứng tức là chữa cái ngọn chứ không phải cái góc của bệnh. Thân mến.