Em bị nổi thế này đã 3 tháng rôi. Có lúc ngứa và có lúc không ngứa. Ngày nào cũng nổi. Có lúc nóng ran cả người phù mạch ở môi. Em đi khám bệnh viện da liểu trung ương thì bác sĩ ở đó nhình và nói em bị mày đay mãn tính. Và xét nghiệm Ige là 860. Chứ không xét nghiệm gì thêm nửa. Em nghĩ chỉ mổi xét nghiệm đó mà kết luận mày đay mãn tính . Nhưng em cảm giác khám sơ sài quá ạ. Và cho thuốc Levodipine về uống. Mong bác sĩ nhình ảnh tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị đã 3 tháng và nhìn tổn thương là có thể chẩn đoán là mày đay mãn tính rồi bạn nhé, hơn nữa xét nghiệm chỉ điểm dị ứng là IgE của bạn lại tăng cao. Khám da liễu thì thực sự Bs họ chỉ cần nhìn là đủ. Vì vậy bạn cứ yên tâm mà uống thuốc theo đơn bạn nhé. Thân!