chiều tối em thường nổi những mẫn đỏ như thế này ạ. có lúc ngứa có lúc thì không ngứa. mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xem hình thì triệu chứng của em là viêm da dị ứng tại chỗ, ( do tiếp xúc hoặc dị nguyên từ thức ăn ), em cần đi khám BS da liễu để đánh giá sang thương, tuy nhiên do BS không khám bệnh trực tiếp cho em nên BS còn nghi ngờ thêm em có tình trạng rối loạn đông máu, em cần đi khám BS sớm nhất có thể để làm các xét nghiệm cần thiết nhé. Thân mến.