Dạo gần đây bạn gái em ăn gà bò và hải sản thì tầm khoảng 60p sau sẽ bị dị ứng. uống thuốc cỡ 2 3 ngày là đỡ. không biết bệnh này trị như thế nào là sẽ khỏi hẳn vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Với bệnh dị ứng với thức ăn thì cách điều trị tốt nhất là không sử dụng thức ăn bệnh nhân dị ứng và luôn có thuốc chống dị ứng trong túi đề phòng. Những thức ăn bị dị ứng không nên cố tình ăn vì sẽ gây hại cho cơ thể. Nhẹ thì chỉ dạng mẩn ngứa, những tổn thương nặng có thể gây phù, co thắt khí phế quản... thậm chí shock