Con bị bị nổi mẫn đỏ gan 10ngay uong thuoc van k het.xet nghiem ra bé bị nhiễm giun Lươn..bv cho uongthuoc xổ giun vậy bé sẽ hết nổi mề day k aj. Và xin hoi bs vì sao bé bị nhiễm giun lươn đó ạk.(nha e có nuoi 2con chó có anh huong j k ạk)
Trả lời:
Chào con ! Nếu con cho bé uống thuốc sổ theo y lệnh bác sĩ thì có thể hết ngứa và nổi mẩn con nhé , và nếu nhà con nuôi chó thì đó cũng có thể là nguyên nhân truyền bệnh cho bé đấy con nhé và ấu trùng giun lươn có thể lây truyền qua da , niêm mạc. Thân ái chào con !