Xin chào bác sĩ, May hom nay kg hieu sao em va gd em deu bi ngua.gai khap ca nguoi.ma chu yeu la vao buoi toi.di kham bv nao thi cung bao bi di ung ngua.uon thuoc va dùng kem mo cung kg het.xin bs hương dan cach khac phuc va nen uon loai thuoc nao.cam on
Trả lời:
Chào bạn! Bạn và người thân trong gia đình đã khám và điều trị da liễu nhưng không hết, như vậy bạn có thể tìm nguyên nhân khác quanh nhà như có nuôi gia cầm như gà, vịt không? Nếu có, gia đình bạn nên vệ sinh chuồng trại, ổ và không cần dùng thuốc gì sau khi giải quyết được nguyên nhân. Thân chào bạn!