Xin chào bác sĩ, Em uống toa thuốc như dưới hình! Uống khoảng hơn 1 tiếng là e nổi mề dai gây ngứa toàn thân ach! Bác sĩ có thể cho e biết e bị dị ứng thuốc gì không? Hay e bị gì vậy bác sĩ! Em cảm ơn bác sỹ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn dùng chung các loại thuốc cùng lúc thì không thể đánh giá bạn mẫn cảm với thuốc nào. Bạn nên tái khám để bác sĩ thử test xem bạn dị ứng với thuốc nào nhé. Thân