Xin chào bác sĩ,cho em hỏi bệnh viêm mũi dị ứng chữa bằng cách nào
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: nếu là viêm mũi dị ứng kéo dài lâu nay và có khả năng chuyển thành viêm xoang thì em buộc phải đi chụp X quang để xem mình có bị viêm xoang chưa, nếu chưa thì mình có thể điều trị bằng cách nhỏ nước muối sinh lý vào 2 lỗ mũi mỗi sáng sau ngủ dậy, sau đó giữ ấm vùng mũi trong vòng 15ph ( nhất là khi thời tiết chuyển lạnh ) ra ngoài đường bắt buộc phải mang khẩu trang để hạn chế bụi hay vi khuẩn. Bệnh này thường rất khó trị dứt điểm nên em đừng nản và cố gắng giữ mũi mình khỏi không khí lạnh nhé. Thân mến.