Em bị viêm môi dị ứng, môi tróc vẩy, ngứa, có viền đỏ lan quanh môi thì em phải làm sao thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên cần phải xác định nguyên nhân gây dị ứng, và tránh những tác nhân này, để điều trị triệu chứng bạn có thể sử dụng các thuốc kháng histamin như (fexofenadine ), nếu môi bạn quá khô thì có thể giử ẩm cho môi bằng vaseline. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !