Thưa bác sĩ em bị ăn gà bò các loại mắm là bị dị ứng ngứa lòng bàn tay và bàn chân như có kim châm kiếm cắn,, trên mặt thì nội mụt ngứa uống thuốc dị ứng thưcq ăn thì hết và lặn mụn ngứa dó...bác sĩ có thể tư vấn dùm e bị gì ko
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn là biểu hiện của bệnh lý dị ứng, mà tác nhân dị ứng ở đây là những thức ăn bạn đã liệt kê, để điều trị không còn cách nào khác là phải tránh xa các tác nhân dị ứng này, có thể tránh không ăn các thức ăn này, khi có các triệu chứng thì có thể sử dụng các thuốc kháng dị ứng để điều trị.Ngoài ra có một số phương pháp giải mẫn cảm để cơ thể có thể thích nghi từ từ. Bạn có thể tới khám tại các phòng khám miễn dịch- dị ứng để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !