Xin chào bác sĩ,e bị ngưas mề đay đã 8 năm và uôg rất nhìu loại thuốc cho đến nay vẫn chưa hết bệnh ạ
Trả lời:
Chào cháu, Ngứa mề đay là một cơ địa dị ứng của cơ thể, chỉ khi cháu cách li được với những yếu tố gây dị ứng thì mới hết được,không có thuốc nào chữa hết được nguyên nhân gây di ứng. Ngoài ra, cháu có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng cách ăn uống chế độ dinh dưỡng tốt, tập thể dục thể thao hằng ngày, sinh hoạt điều độ.Chúc cháu sống vui khoẻ !