Xin chào bác sĩ, em bi bạc tóc.e uống thử thuốc hà thủ ô của traphaco nhưng e lại bị nổi mụn và ngứa.như vây có bị lam sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên phải xác định xem có thực sự làm uống thuốc có làm da nổi mụn và ngứa nhiều hơn. Bạn có thể ngưng thuốc trong một thời gian ,nên các triệu chứng này vẫn còn chứng tỏ không phải do thuốc. Lúc đó bạn nên đi đến các cơ sở y tế để khám và xác định nguyên nhân gây nổi mụn và ngứa là gì. Còn nếu các triệu chứng này biến mất sau ngưng thuốc có thể kết luận bạn bị dị ứng với thuốc lúc này cần ngưng hoàn toàn thuốc và thay thể thuốc khác. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!