Xin chào bác sĩ, Em hay bị nổi mẩn ngứa mới đầu chỉ thấy hiện tượng một nốt nhỏ như muỗi đốt ngứa-sau đó nó càng lan ra to ra ngứa.e có uống thuốc dị ứng nhưng chỉ 2 ngày sau đó lại bị lại ạ.bác sĩ tư vấn cho e ak.e hay bị ntn vào khoảng 2-3h sáng
Trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của bạn tuy nhiên bạn có thể cho bác sĩ biết thêm một số thông tin được không ? Bạn bị ngứa ở vùng nào trên cơ thể , bạn có ăn thực phẩm nào gây dị ứng không , bạn hãy kiểm tra lại vùng mình nằm ngủ , bạn hãy giặt chăn ra gối nệm lại đi nhé ! Nếu tình trạng nặng hơn hoặc không cải thiện bạn nên đến PK da liễu để được kiểm tra sang thương và đưa ra hướng điều trị tốt nhất nhé ! Thân ái chào bạn !