Xin chào bác sĩ, trước đây con k bị dị ứng với hải sản, hay thịt bò, đồ biển. Nhưng sao dạo này, hể con ăn thịt bò, đồ biển đều bị nổi sần người và rất ngứa. Vậy con phải làm sao để khắc phục được tình trạng ạ
Trả lời:
Chào bạn Dị ứng là do cơ địa của từng người, nếu bạn đã dễ bị kích ứng trước các thức ăn đó thì tốt nhất là không nên ăn nữa vì sẽ có nguy cơ phản ứng phản vệ, và có thể triệu chứng sẽ ngày càng nặng hơn trong những lần bạn ăn sau. Rất nguy hiểm vì có thể dẫn tới shock phản vệ Hiện không có phương pháp nào để khắc phục bạn nhé Chúc bạn khỏe