Xin chào bác sĩ, tôi bị mẩn ngứa, khắp người.. Ngứa rất khó chịu. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Triệu chứng mẩn ngứa của bạn có thể bệnh lý về gan , cũng có thể chỉ là dấu hiệu của dị ứng . Bạn mua cetirizil 10mg x 10v uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên và medrol 16mg cũng tương tự . Nếu sau 2 ngày không giảm bạn nên đến phòng khám nội kiểm tra làm xét nghiệm ngay nhé ! Thân ái chào bạn !