Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi là bị nỗi mày đay nên làm gì để nhanh hết !
Trả lời:
Chào bạn. Mày đay là 1 biểu hiện của dị ứng. Nếu bạn bị mày đay cấp thì có thể uông 1 số thuốc chống dị ứng thì triệu chứng sẽ giảm nhanh hơn. Nhưng nếu bạn bị mày đay mạn thì rất khó để điều trị dứt điểm. Các thuốc trên chỉ giúp bạn cảm thấy bớt khó chịu hơn còn cơ địa dị ứng thì vẫn không thay đổi. Bạn nên giữ môi trường sống sạch hơn, vệ sinh chăn màn, không nuôi chó mèo, nhận biết loại thực phẩm nào bạn bị dị ưng để tránh hoăc thậm chí là chuyển vùng sinh sống như vào miền Nam có thể giúp bệnh của bạn giảm hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ nhé.