Câu hỏi liên quan đến 2 câu trước. E có bị cơ địa dị ứng thời tiếc như bác sĩ nói. Bác sĩ có thể cho e rõ tên thuốc để bôi được không ạ? Và e nên ăn uống, kiêng cử gì ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Anh đã tư vấn cho em từ trước đó. Em ra tiệm thuốc, nhất là tiệm thuốc có BS hay dược sĩ tư vấn em nói những thành phần như anh nêu là các em ở đó biết ah. Nếu là cơ địa thì em phải mua thêm thuốc uống nữa em nhé. Thân ái.