Thưa bác sĩ tay và chan cháu bị mẩn đỏ và ngứa 2 tuần nay r, có uống và bôi thuốc nhưng ko hết , các nốt đỏ cứ đến tối là lại mẩn đỏ và ngứa nhưng buổi sáng và trưa thì vẫn bình thường, đặc biệt các nốt ấy cứ nổi lên được một lúc r hết rồi lại nổi len và cứ tiếp tục như thứ. Vậy thưa bs cho cháu hỏi cháu nọ làm sao và làm thế nào để khắc phục ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn cháu đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của cháu như sau : Với các triệu chứng mà cháu mô tả thì khả năng cháu bị viêm da cơ địa dị ứng , tuy nhiên không có hình ảnh và được khám trực tiếp nên rất khó để đánh giá chính xác được cháu nhé ! Nếu có điều kiện cháu nên đi khám da liễu để bác sĩ kiểm tra trực tiếp nhé ! Thân ái chào cháu !