Dạ chào Bác sĩ ah. Vợ của cháu đang nuôi con nhỏ được gần 3 tháng. 2 hôm nay cu từ 4h chiều đến 10h đêm là bị mẩn ngứa từng mảng giống sâu dóm. Bác sĩ giup cháu với ấh.Chau cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
chào cháu ! vợ cháu đã bị dị ứng với cái gì đó , cháu để ý xem vợ cháu ăn gì lạ không ? nhất là các đồ biển , hay có thể vợ cháu bị dị ứng với thời tiết ,hay dùng loại mĩ phẩm nào lạ không ?nguyên nhân gây ra dị ứng rất nhiều cháu nói vợ có gì khác lạ thì tránh tiếp xúc với nguyên nhân đó .vì đang nuôi con nhỏ không nên uống thuốc chống dị ứng ngay , cháu có thể dùng loại thuốc chống dị ứng dùng bôi ngoài da như kem cetirizine , kem phenergan bôi ngoài da chống ngứa rất tốt .đừng để cơ thể bị lạnh cháu nhá , đay cũng là 1 nguyên nhân gây dị ứng .chuc sgia đình cháu khỏe !