Xin hỏi bác sĩ, tôi bình thường không sao nhưng cứ hoạt động thể thao là ng như bị dị ứng, hơi ngứa. Để tự hết. Tôi mới bị mấy hôm nay ạ. Là sao ạ
Trả lời:
Chào em ! Một số người có cơ địa dị ứng, kích ứng với thời tiết, khí hậu, nhiệt độ ..Khi em vận động nhiều, cơ thể sẽ tăng nhiệt ,sẽ thải nhiệt ra ngoài theo nhiều đường, nếu khi đó quần áo bó ,chất liệu không thông thoáng thoát nhiệt làn da sẽ bị kích ứng nổi mẩn ( có những người da mẩn đỏ loang như bản đồ ..) nhưng khi làn da được thoáng mát thì sẽ không còn bị ngứa nữa. Hiện tại em có thể sử dụng quần áo thoáng,mát, bằng chất liệu cotton khi luyện tập cũng như sử dụng thường xuyên sẽ tốt hơn cho da em. Thân mến !