Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi, tôi dùng viên sủi Pharmaton bị ngứa và nổi giác đỏ là sao? Có nên dùng hay không? Có cách nào để tăng cường sức khỏe khi mệt mỏi và stress không???
Trả lời:
Chào bạn Nếu gặp những triệu chứng như trên, có thể bạn đã bị dị ứng với một thành phần nào đó của thuốc rồi. Vì vậy bạn nên ngừng uống, không nên tiếp tục dùng . Bạn có thể uống thuốc bổ tổng hợp Polyvitamin hoặc Vitamin 3B để giảm căng thẳng. Ngoài ra nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , hàng ngày tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể thư thái hơn. Thân mến.