Chào bác sĩ, e nâng mũi bằng sụn tư thân nhưng nâng xong thì máu ở mũi cứ chảy ra cả ngày hôm nay rồi có sao ko bác sĩ , thanks
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp và phổ biến, dù phương pháp này là rất an toàn. tuy nhiên, nếu làm ở cơ sở có chuyên môn kém thì có thể gây ra các biến chứng. Chảy máu là một biến chứng của kỹ thuật nâng mũi không tốt. Trường hợp này bạn nên tới ngay cơ sở bạn đã nâng mũi để được bác sỹ khám trực tiếp tìm nguyên nhân vfa xử lý kịp thời nhé. Thân ái chào bạn.