e bị sốt 1 tuần nay ...cũng đỡ nhức đầu và đỡ sốt ...nhưng hôm qua e bị ngứa khắp người đặc biệt là 2 bàn tay và 2 bàn chân với lưng ...tối không thể ngủ được ...sáng dậy vẫn ngứa và còn nổi mục đỏ liti ..bàn tay thỳ đỏ ửng và có triệu trứng mệt mỏi ..khó thở nữa ạ ...e ko biết bị gì
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là triệu chứng của dị ứng, có thể là dị ứng với những loại thuốc bạn đang uống, bạn nên đi khám chứ đừng tự ý uống thuốc nữa nhé. Nên ngưng hết các thuốc xem sao. Thân mến.