Dạ chào bác sĩ đó giờ da mình rất khoẻ nhưng sau giờ sinh xong 4m.con bmht nên mình ăn uống cũng kĩ.tự dưng hôm nay ngứa tùm lum xong nó nổi như vậy nào tay,nào chân.hiccc.có cách nào không phải dùng thuốc kg ạ.
Trả lời:
Chào bạn! một số từ viết tắt của bạn tôi chưa hiểu được nhưng với hình ảnh bạn gởi, tôi cần biết bạn bị vậy sau ăn uống hay tiếp xúc với vật gì không. Hiện tại tốt nhất bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa. Chào bạn!