E dùng 1 bộ mỹ phẩm, e nghĩ là có corticod vì e thấy da mặt e yếu, mỏng hơn và nhạy cảm hơn. E đã dừng rồi ạ, nhưng bộ đấy e chuyển sang bôi người được ạ? E mới mua, dùng đc vài lần, bỏ thì thấy phí quá :( Đây là bộ mỹ phẩm Smiler của Saigon smile spa ạ.
Trả lời:
xin chào bạn! trường hợp mà bạn dùng bộ mỹ phẩm này trên da mặt có những dấu hiệu da yếu đi thì bạn dừng lại là đúng rồi. với những triệu chứng mà bạn mô tả như vậy, k thấy bị ngứa, mẩn đỏ, hay viêm loét gì là những dấu hiệu dị ứng. theo mình bạn có thể dùng cho bôi người được. vừa bôi vừa theo dõi, nếu cũng thấy phản ứng tương tự như ở da mặt thì bạn dừng. nếu đáp ứng tốt thì bạn dùng tiếp. thân ái!