Dạ chào bác sĩ, em năm nay 32 tuổi, em hiện đang bị Basedow, em điều trị được 1 năm rưỡi, do dịch nên chưa đi tái khám lại, em hiện vẫn duy trì uống theo toa cũ của bác sĩ, Tazilex 5mg, prohepatis 200mg lúc mới uống thuốc em bị ngứa nổi giống như nổi mề đai, nhưng uống lâu dài k còn ngứa nữa, hiện giờ thì sau khi uống thuốc chỉ còn nổi giống như mề đay, như vậy em có thể tim vắc-xin covid-19 được không, và thi thoảng tim em đập rất nhanh, em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể tiêm được vacxin covid nha. Nếu tình trạng tim đập nhanh thì có thể bệnh cường giáp của bạn chưa được kiểm soát tốt. Bạn vẫn nên duy trì thuốc đang dùng cho đến khi đi khám lại được nhé. Về vấn đề tim đập nhanh bạn có thể chat trực tiếp với bác sĩ edoctor để được hỗ trợ. Chúc bạn nhiều sức khỏe!