thưa bác sỹ mới đây con bị bệnh mẩy đay và đã uống thuốc và đã ngừng . sau ngừng thuốc trong người con cảm thấy không được khỏe cho lắm mỗi lúc ăn no hoặc không no từ dạ dày trở lên con cảm thấy rất đau nhói và tức ngực khó thở đau nhức tai bên trái và ho. đau nhất và biểu hiện rõ nhất là mỗi khi ăn xong và khi nằm ngủ ạ giống như thức ăn còn đọng lại không thể tiêu hóa được khiến dạ dày luôn cồn cào và đau nhói ạ . vậy thưa bác sỹ đó là biểu hiện của bệnh gì ạ và bệnh mẩy đay này có ảnh hưởng gì đến thực quản hay dạ dày ko ạ . và cho con hỏi thêm nếu bệnh dạ dày để lâu liệu có ảnh hưởg đến tuyến giáp ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bệnh dạ dày để lâu không ảnh hưởng đến tuyến giáp nhé. Tuy vậy bạn có các triệu chứng như vậy có thể nghĩ đến do dạ dày, bạn nên đi khám chuyên khoa Nội tiêu hoá để được kiểm tra và điều trị nhé Thân mến