Xin chào bác sĩ, sau khi em uống bia thì bỗng nhiên mặt em tối sầm lại , không thấy đường và nôn . Xin cho hỏi em có bệnh gì không ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Hiện tượng sau khi em uống bia mà có triệu chứng như vậy là em không hợp với bia và có biểu hiện của say và dị ứng nữa nên tốt nhất em hạn chế không nên uống bia hay rượu nữa em nhé ! Thân ái chào em !