giới tính: Nam, tuổi: 20 vấn đề: vài ngày trước bị mẩn đỏ 2 chân từ bàn lên cổ chân, dịu được vài ngày thì bị phù nề từ gót chân hiện đang phù dần lên bàn chân cả 2 bên. Mong bác sĩ tư vấn giúp e hiện đang gặp vấn đề gì với ạ
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng bạn mô tả trên có thể là bệnh lý miễn dịch, có thể là bệnh lý về máu, khớp… Cần khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để đánh giá và hỗ trợ toàn diện. Trân trọng