Em chào bác, em.là nam giới 20t. Mấy hôm nay, cơ thể em hay bị nổi mẩn đỏ nhưng không gây ngứa ngáy. Ra ngoài thì nổi rõ vs nhiều, còn khi vào phòng thì nó lặn mất. Em mong bác giải đáp ạ
Trả lời:
Chào em Có thể mấy hôm nay do thời tiết thay đổi, mua nhiều, trở lạnh nên cơ thể em phản ứng với nhiệt độ lạnh hoặc gió. Nếu không ngứa em chỉ cần giữ ấm cơ thể khi ra ngoài trời. Uống đủ nước, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng, vận động hợp lý để nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Nếu hiện tượng này không đỡ nếu khi đã thực hiện các biện pháp trên hoặc có dấu hiệu nặng hơn thì em nên đi khám tìm nguyên nhân để có hướng xử lý phù hợp. Thân mến!