Sau khi Tiêm Vaccine Moderna khoản 2 tuần, Cụ Ông 83 Tuổi bị triệu chứng như hình đính kèm; Xin cho biết nguyên nhân & cách điều trị...
Trả lời:
Chào Ac 1 Có thể ông bị dị ứng nổi sau khi tiêm vaccin..anh có thể cho ông uống Thuốc kháng dị ứng vài ngày cho giảm. 2 Nếu cần đơn cần thuốc ac có thể vào ứng dụng chọn bác sĩ để được tư vấn trực tiếp và kê đơn Chúc gia đinh ac sức khỏe