- Giới tính nam, 29 tuổi - Em bị triệu chứng viêm mũi dị ứng (em nghĩ vậy), mỗi lần từ thành phố về quê nhà là bị hoặc nằm ngủ quạt vào mặt là sáng ra bị đến cả ngày. - Có dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng chỉ thời gian ngắn rồi không suy giảm gì. Mong bác sĩ cho lời khuyên hoặc tư vấn loại thuốc hiệu quả ạ, nên dùng đông hay tây y ạ
Trả lời:
khi ra đường anh nên giữ ấm và che kín mũi, khi ngủ nên hạn chế quạt vào thẳng người cũng như tránh trong phòng máy lạnh