Bác sĩ cho hỏi, rượu bia rất có hại cho sức khỏe. Nhưng do tính chất công việc khó từ chối, theo bác sĩ nên làm gì, mỗi ngày uống bao nhiêu, uống rượu mà mặt tôi đỏ bừng dù có 1_ly, coa phải do máu không ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tốt nhất thì bạn nên hạn chế việc sử dụng dụng rượu bia, mỗi ngày không uống một lon bia 330ml. việc sử dụng rượu bia làm mặt đỏ nhanh có thể là bạn dị ứng với bia rượu, trong máu bạn có thể thiếu hoạt chất phân giải cồn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn