chào bác sĩ cho e hỏi e ngủ dậy thì bị sưng ở môi trên rồi đến chiều sưng lên tới hai gò má và hai bên mũi. bác Sĩ cho e hỏi như vậy là bị gì vậy ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh như vậy bác sĩ khó quan sát đánh giá và tư vấn phụ hợp được. Trước giờ bạn có dị ứng thức ăn hay thuốc gì không. Bạn có triệu chứng gì khác không? Nếu triệu chứng không bớt, bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám, xét nghiệm cận lâm sàng thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn